Giới thiệu

Giới thiệu chung

Đứng trước ma trận hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay, Abc123.vn ra đời với mục đích là nơi có tất cả những gì mẹ cần cho bé, nơi ấy có tình yêu, sự an toàn và tin tưởng để nuôi dưỡng & chăm sóc bé nhằm đảm bảo sức khỏe, trí tuệ cho con yêu. 

Tự hào là đại Lí ủy quyền bởi Nhà PP Ánh Dương  và nhiều đơn vị phân phối trong lĩnh vực Mẹ và bé  của các nhãn hàng Nổi tiếng trên thế giới như Comotomo, Munchkin, Richell, Summer, Babymoov, Mother K - Kmom nên  nguồn hàng CAM KẾT 100% hàng hóa nhập khẩu với chất lượng được đảm bảo bởi sự tin cậy để mang tới cho một thế hệ trẻ em Việt Nam luôn an toàn, và phát triển khỏe mạnh.

Bên cạnh đó ABC123 mong muốn tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp dành cho những chị em phụ nữ, những người chăm sóc trẻ nhỏ cơ hội sống độc lập, tự tin để tạo nên một mạng lưới những người mẹ chủ động về kinh tế, có kiến thức chăm sóc con trẻ, hiểu về cuộc sống của con và cơ hội phát triển bản thân.

Phương châm hoạt động: Mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.
Giá trị cốt lõi: Trẻ em luôn là ưu tiên hàng đầu của shop.
Cam kết:  Với mong muốn mang tới những gì tốt đẹp nhất cho bé, Abc123.vn cam kết 100% sản phẩm được đưa tới tay Người tiêu dùng là những sản phẩm chính hãng,  được kiểm định chất lượng. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Con người: Chúng tôi luôn tôn trọng con người, mỗi nhân viên của Abc123.vn với vai trò là những người cha, người mẹ, người đồng hành sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bởi với abc123.vn thành công chỉ có được khi khách hàng hài lòng và tin tưởng.
Tôn trọng: Abc123.vn tôn trọng Mỗi khách hàng, mỗi nhà cung cấp và mỗi nhân viên bởi đó là thành quả của sự tin tưởng với nhau.
Mục tiêu: Mang thương hiệu thế giới tới gần hơn cho trẻ em Việt Nam. 
090 173 6088